Facebook
8 bước khởi đầu cho một trang trại gà “Khủng”
05/08/2017

Gà vẫn là loại gia cầm “độc đinh” trong chăn nuôi từ trước đến nay. Do yếu tố vùng miền và khí hậu. Nên mỗi tỉnh thành thường chăn nuôi số lượng khác nhau. Cách nuôi cũng có khác đôi chút.

Xem thêm»
CÁCH NHẬN BIẾT XI LANH TIÊM THUỐC TỰ ĐỘNG HSW CHÍNH HÃNG
02/08/2017

Thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng và các đại lý của mình về sản phẩm xi lanh tiêm thuốc tự động HSW. Vì vậy, trong  bài viết hôm nay chúng tôi xin phép trả lời các thắc mắc đó. 

Xem thêm»
NUÔI DÊ KHÔNG GIÀU NHƯNG ĐỦ ĂN
29/06/2017

Nói đến chăn nuôi, mọi người liền nghĩ đến nuôi bò, nuôi heo, nuôi gà hay nuôi cá. Nhưng với tình hình chăn nuôi hiện tại của nước ta. Giá heo hơi và gà liên tục giảm mạnh trong khi giá thức ăn vẫn bình ổn thì nuôi dê như ... Xem thêm»

Khoáng chất và nước uống có cần thiết cho dê hay không?
27/06/2017

Chúng tôi tin tưởng vào những đánh giá, các bằng sáng chế cũng như niềm tin mà khách hàng đã đặt vào sản phẩm. Vì vậy, dù giá khá “Chát” nhưng chúng tôi vẫn kiên trì giới thiệu với mọi người sản phẩm đá liếm Red Rockies nhập khẩu từ ... Xem thêm»

Dụng cụ uống nước cho chim cút
05/06/2017

Sau 1,5 năm chạy thử nghiệm ở các trang trại nuôi chim cút tại khu vực tỉnh Đồng Nai và tỉnh Lâm Đồng. Tanvietfarm nhận được kết quả khả thi. 95% các trang trại cảm thấy hài lòng khi sử dụng núm uống nước cho chim cút “SR”.

Xem thêm»
NUÔI CHIM CÚT NHƯ THẾ NÀO ?!?
05/06/2017

Hãy suy nghĩ về việc nuôi chim cút. Chim cút là những loài chim nhỏ và khá dễ chăm sóc, nhưng cần thời gian để cho ăn, cho uống nước, vệ sinh lồng, kiểm tra hàng ngày và thu thập trứng. Bạn cũng có thể gặp phải nhiều vấn đề ... Xem thêm»

MÁCH NHỎ NÔNG DÂN NUÔI CÚT
31/05/2017

Trước khi thảo luận nhiều hơn về ngành chăn nuôi chim cút công nghiệp, trước hết Tanvietfarm sẽ định nghĩa cụm từ "nuôi chim cút công nghiệp là như thế nào?"

Thực tế thuật ngữ "nuôi chim cút công nghiệp" có nghĩa là nuôi chim cút với mục đích thương ... Xem thêm»

“ Đừng nhầm lẫn” - Van uống nước cho thỏ 2 lò xo “HS” với các loại “van xanh” khác
11/11/2016

Việc trở mình của ngành công nghiệp chăn nuôi nước ta đang tạo ra rất nhiều cơ hội cũng như thách thức. Trong những tháng cuối của năm 2016, giá cả thị trường có sự biến động lớn. So với cùng kì năm trước, giá thỏ thịt có khởi sắc ... Xem thêm»

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ, GIÁ CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA TANVIETFARM
11/11/2016

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn thông tin về các sản phẩm của chúng tôi. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ một số thông tin để các bạn, các anh chị, cô chú hiểu rõ hơn, tránh những trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc không những gây thiệt ... Xem thêm»

Máng ăn lắp ghép cho thỏ - Giá Trị Tối Thiểu – Lợi Ích Tối Đa
18/09/2016

Tình hình chăn nuôi hiện nay của nước ta đang trên đà phát triển. Mọi người cùng chung tay vào chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm. Mỗi gia đình chọn một loại con giống riêng. Thỏ đang là giống vật nuôi được lựa chọn nhiều. Thực tế cho ... Xem thêm»

1 2 3 4 5 Next