Facebook

CÁCH NHẬN BIẾT XI LANH TIÊM THUỐC TỰ ĐỘNG HSW CHÍNH HÃNG

Thời gian qua, chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi từ khách hàng và các đại lý của mình về sản phẩm xi lanh tiêm thuốc tự động HSW. Vì vậy, trong  bài viết hôm nay chúng tôi xin phép trả lời các thắc mắc đó. 

 

Đầu tiên, Làm sao để biết được xi lanh tiêm thuốc tự động HSW chính hãng

- Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều hãng đưa ra mẫu mã sản phẩm giống y đúc xi lanh tiêm thuốc tự động HSW. Với các hãng có công ty sản xuất và uy tín, tự sản xuất và đưa ra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chúng tôi không thể có ý kiến về chất lượng sản phẩm của họ vì chưa cung cấp nên thật sự không biết ???

- Nhưng đối với các xưởng sản xuất không có tên tuổi, không có uy tín và cố tình làm nhái, làm giả sản phẩm, sử dụng lại tên sản phẩm của nhà sản xuất chính thức. Thật sự rất đáng lo ngại. Bởi vì khi sản xuất ra một sản phẩm tiêm thuốc hoàn thiện không chỉ có điều kiện vỏ ngoài và giá tiền. Trên tất cả là chất lượng sản phẩm.

1, Về nguồn gốc xuất xứ của xi lanh tiêm thuốc tự động HSW

-         HSW: viết tắt của Henke Sass Wolf

-         Xi lanh tiêm thuốc tự động HSW được sản xuất từ công ty Henke Sass.

-         Lịch sử hình thành công ty:

+ Câu chuyện thành công của Henke-Sass, Wolf  bắt đầu vào năm 1921: Georg Andreas Henke thành lập một công ty trong lĩnh vực công nghệ y tế. Các sản phẩm đầu tiên được sản xuất trong một tầng hầm nhỏ ở Tuttlingen, Germany (Đức).

+ Người sáng lập, Georg Andreas Henke, lãnh đạo công ty của mình với sự siêng năng và kỹ năng như là một doanh nhân tầm nhìn. Trong giai đoạn tăng trưởng kinh tế những năm 1950, công ty phát triển nhanh chóng.

+ Nhà máy xây dựng trên Kronenstrasse ở Tuttlingen được mua vào năm 1956. Nó vẫn là trụ sở của Henke-Sass, Wolf cho đến giữa năm 2008. Với khái niệm sản xuất "ống tiêm và ống thông dò" của mình, Georg A. Henke hướng đến một vị trí cao hơn nhằm đảm bảo tăng trưởng ổn định lâu dài.

+ Georg A. Henke chứng minh bản năng của mình cho một tương lai tiếp theo với việc mua lại nhà sản xuất nội soi Berlin Sass-Wolf vào năm 1960. Một quyết định mang tầm nhìn xa!

+ Năm 1965, ông Henke bán công ty vì lý do sức khoẻ và Tập đoàn Litton Industries của Mỹ đã quản lý công ty này một vài năm.

+ Việc mua lại Henke-Sass, Wolf vào năm 1976 bởi chủ sở hữu ngày nay Jochen Busch mở ra một kỷ nguyên mới. Năng lượng mới được phát hành bởi quyết định của gia đình Busch, họ sắp xếp lại cấu trúc của công ty và luôn theo đuổi chiến lược tập trung vào ngành nội soi y tế. Các lĩnh vực khác của danh mục sản phẩm ngày nay cũng được thiết lập. Sự chuyển giao công nghệ liên tục cho các giải pháp sản phẩm trong nhiều lĩnh vực công nghệ và ngành công nghiệp y tế đã diễn ra.

+ Năm 1987 nhà máy ở Tuttlingen-Möhringen được khai trương. Nó bao gồm một khu công viên hiện đại để sản xuất các linh kiện và dụng cụ chất lượng cao cho công nghệ y tế, đặc biệt là nội soi, các sản phẩm thú y và công nghệ điều khiển và đo lường.

+ Năm 1991, Wolf of America được thành lập, là bước đi quan trọng để thành lập một mạng lưới bán hàng và dịch vụ quốc tế, và cung cấp cho khách hàng Mỹ dịch vụ tối ưu.

+ Năm 1994 một nhà máy khác, Henke-Sass, Wolf Sp. Vườn bách thú. Polska, được thành lập tại Ba Lan, với mục tiêu đáp ứng nhu cầu kinh tế của thị trường trong dài hạn. Địa điểm ở Ba Lan cũng lý tưởng để tận dụng tốt nhất các cơ hội mới được cung cấp bởi các thị trường Đông Âu.

+ Về công nghệ, việc Nolte & Grzeszik mua lại vào năm 1997, một nhà sản xuất quang học hàng đầu, đã bổ sung thêm một phạm vi khả năng, củng cố sức mạnh sáng tạo của Tập đoàn.

+ Năm 2001, để theo kịp tốc độ tăng trưởng, nhà máy ở Tuttlingen-Möhringen được mở rộng.

+ Henke-Sass, Wolf  dụng cụ y tế (Qingdao) Ltd được thành lập vào năm 2006 như là một nhà máy sản xuất tại Trung Quốc, đặc biệt là cho các hoạt động thu nhập cao. Với vị trí sản xuất này, Henke-Sass, Wolf Service hiện đã có mặt ở Châu Á.

+ Trong năm 2008, con gái của ông Busch tham gia Hội đồng quản trị, đảm bảo tính liên tục trong quản lý. Tháng 6 năm 2008, tòa nhà Henke-Sass, Wolf ở Tuttlingen hoàn tất. Việc hợp nhất nhà máy Tuttlingen và mở rộng đến 15.500 m2 diện tích sản xuất dẫn đến sự hiệp lực thuận lợi trong quá trình sản xuất. Nhà máy hiện đại, nơi làm việc sáng sủa và một căng tin hấp dẫn đã được tạo ra trong khu công nghiệp của Gänsäcker. Henke-Sass, Wolf chắc chắn sẽ rất lạc quan về tương lai ở đây với năng lực của tòa nhà mới này - nhưng sự phát triển kinh doanh cực kỳ đặc biệt trong những năm sau đó sẽ gợi đến những cân nhắc về khả năng mở rộng hơn nữa.

+ Nolte & Grzeszik, công ty sản xuất quang vi mô trong Tập đoàn HSW, đã trở thành một trong những nhà sáng tạo quan trọng nhất trong ngành vi quang học. Với tư cách là công ty 100% vốn sở hữu của Henke-Sass, Wolf, công ty sản xuất ống kính và các bộ phận quang học cho nội soi. Vào năm 2015 một tòa nhà mới sẽ làm tăng không gian sản xuất cho sản xuất vi quang đến 4.500 mét vuông.

+ Nhóm các công ty HSW đã có được thành viên mới vào năm 2015, khi Henke-Sass, Wolf mua lại Klaus Wenkert Medizintechnik GmbH - chiến lược mua lại. Có trụ sở tại Seitingen-Oberflacht với 40 nhân viên, công ty là nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ tiết niệu và phụ khoa - một ngành mà Henke-Sass, Wolf sản xuất endoscope.

+ Kể từ tháng 9 năm 2016, Nolte & Grzeszik, công ty sản xuất quang vi mô trong Tập đoàn HSW, hoạt động dưới cái tên Henke-Sass, Wolf Mikrooptik GmbH. Hơn nữa, việc tái định cư từ Göttingen đến Nörten-Hardenberg trong tòa nhà công ty mới đã hoàn tất và kỷ niệm 50 năm được tổ chức.

- Hiện tại, xi lanh HSW được sản xuất ở 3 nhà máy chính : tại Đức, Ba Lan và Trung Quốc.

 

2, Mẫu mã và chất lượng sản phẩm của xi lanh tiêm thuốc tự động HSW

-         Mặc dù có 3 nhà máy sản xuất nhưng HSW không tạo ra sự khác biệt giữa 3 thị trường này. Về bao bì sản phẩm và sách hướng dẫn sử dụng cũng khác nhiều. Chúng tôi sẽ đưa ra hình ảnh bao bì sản phẩm và hình ảnh sản phẩm một cách trực quan để khách hàng dễ phân biệt.

 

 

 

 

 

 

 

-         Đặc biệt trên bao bì sản phẩm xi lanh tiêm thuốc tự đông HSW có mã vạch để khách hàng có thể truy xuất nguồn gốc xuất xứ.

- Hình ảnh sản phẩm được HSW chính hãng cung cấp, chụp rõ từng chi tiết. Gần đây, vấn nạn làm nhái rất tinh vi của các xưởng sản xuất kém uy tín đang gây xôn xao. Vì vậy, mong khách hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng và sản phẩm nhái. 

 

 

 

 

 

- Xi lanh tiêm thuốc tự động HSW có ron màu cam đậm.(Hãng đang sử dụng một màu cho ron này). 

- Trên tay cầm của xi lanh có logo công ty HSW. Đây là lo go nằm trong khuôn xi lanh, không phải được dán hay in lên.

- Phần chai gắn trên xi lanh có màu xám nhạt, KHÔNG phải màu TRẮNG.

- Quy cách đóng thùng: 25 sản phẩm/1 thùng.

-         TANVIETFARM hiện đang phân phối các sản phẩm của công ty HSW như:

+ Xi lanh tiêm thuốc tự động HSW dùng chai 2 ml hoặc 5 ml

+ Xi lanh tiêm thuốc tự động HSW dùng dây 2 ml hoặc 5 ml

-         Sản phẩm xi lanh tiêm thuốc tự động HSW chúng tôi đang cung cấp được nhập khẩu từ  thị trường Châu Âu cụ thể là Đức. Chúng tôi chưa có kế hoạch nhập khẩu tại thị trường khác. Nếu có chúng tôi sẽ thông tin với khách hàng khi quý khách mua sản phẩm này từ chúng tôi.

 

3, Câu hỏi gây hoang mang cho TANVIETFARM trong thời gian qua về xi lanh tiêm thuốc tự động HSW

- Tanvietfarm đang bán sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Là một công ty chuyên bán trang thiết bị chăn nuôi thú y, chúng tôi RẤT muốn bán được sản phẩm, tăng lợi nhuận nhưng không vì thế mà chúng tôi bán hàng giả, nhái cho khách hàng của mình. 

- Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng thắc mắc về giá cả sản phẩm xi lanh tiêm thuốc tự động HSW. Chúng tôi luôn cố gắng tối đa để đưa ra giá sản phẩm tốt nhất. Để có thể hợp tác, chúng tôi mong muốn quý khách bớt chút thời gian để phân biệt hàng chính hãng. Hàng chính hãng là sản phẩm đã được nghiên cứu và cho ra kết quả sử dụng tốt.

- Đừng chỉ nhìn sơ qua sản phẩm rồi đánh giá, nếu cùng một sản phẩm chính hãng thì không thể có chuyện chênh lệch giá cả nhiều. 

- Bên cạnh đó, chúng tôi không hiểu định nghĩa " hàng HSW Trung Quốc chuẩn" và " giống đến 90%" là như thế nào. Có quá nhiều câu hỏi như vậy chúng tôi nhận được trong thời gian qua. Nhân viên của Tanvietfarm cũng thấy rất hoang mang, không biết đường trả lời luôn. ("cạn lời" với những câu hỏi như vậy, nói vui ạ). 

- Hơn thế nữa, các khách hàng đang tìm đến Tanvietfarm để mua phụ kiện "ron" trong xi lanh tiêm thuốc tự động HSW với số lượng lớn. 

- Không phải Tanvietfarm "chảnh chọe" không muốn bán hàng mà có nguyên nhân. Số lượng phụ kiện không nhập được nhiều. Tanvietfarm ưu tiên cho khách hàng cũ, khách hàng thân thiết và khách hàng mua kèm với xi lanh trước ạ.

Đường link website công ty HSW:  https://www.henkesasswolf.de/

 

-Xem  Giá sản phẩm xi lanh tiêm thuốc tự đông HSW tại Tanvietfarm

Tanvietfarm

 

« Quay lại
© Edit by Booker247

Sản Phẩm Ngẫu Nhiên