Facebook

Khoáng chất và nước uống có cần thiết cho dê hay không?

Chúng tôi tin tưởng vào những đánh giá, các bằng sáng chế cũng như niềm tin mà khách hàng đã đặt vào sản phẩm. Vì vậy, dù giá khá “Chát” nhưng chúng tôi vẫn kiên trì giới thiệu với mọi người sản phẩm đá liếm Red Rockies nhập khẩu từ Anh Quốc

Nóng hay lạnh cũng vậy, bất cứ con vật nào đều cần cung cấp đủ nước để tồn tại và phát triển. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn nói đến vấn đề nước uống và thức ăn bổ sung cho dê.

Dê là loại động vật dễ chịu nhất. Chúng giống bò ở chỗ cũng là động vật thuộc họ nhai lại. Nhưng chúng hòa thuận hơn bò rất nhiều. Chúng có thể ăn bất cứ loại lá cây nào như lá keo, lá giong, lá trà lá to, lá mít... Vì vậy với vấn đề thức ăn bạn không cần lo lắng nhiều quá. Song song với các loại thức ăn như đã nêu trên. Theo tôi, bạn cần bổ sung khoáng chất ( những chất mà chúng ta không cân đối được khi chỉ sử dụng thức ăn xanh). Khoáng chất hay nói dân dã hơn đó là loại đá liếm. Trên thị trường chăn nuôi hiện nay, có rất nhiều loại đá liếm chuyên bổ sung khoáng cho dê và bò. Vì bất cứ nông dân nào cũng sử dụng đá liếm để cung cấp đủ dinh dưỡng cho đàn giống của mình nên các công ty thi nhau sản xuất và thương mại sản phẩm này. Riêng Tanvietfarm, chúng tôi không chạy theo trào lưu trên thị trường ( thay thế hoặc thay đổi thành phần trong đá liếm để giá thành của chúng thấp hơn). Chúng tôi tin tưởng vào những đánh giá, các bằng sáng chế cũng như niềm tin mà khách hàng đã đặt vào sản phẩm. Vì vậy, dù giá khá “Chát” nhưng chúng tôi vẫn kiên trì giới thiệu với mọi người sản phẩm đá liếm Red Rockies nhập khẩu từ Anh Quốc. Với các thành phần như:

 

-         Sodium: 38%

-         Magnesium: 0,5%

-         Ash: 98%

-         Iron (Fe): 0.15%

-         Copper (Cu): 300mg/kg

-         Cobalt (Co): 50mg/kg

-         Manganese (Mn): 200mg/kg

-         Zinc (Zn: 300mg/kg

-         Iodine (I): 150mg/kg

-         Selenium (Se): 10mg/kg

 

Đá liếm red rockies (made in england) là sản phẩm đạt chuẩn quốc tế nên nhà nông có thể yên tâm khi sử dụng. Chất lượng đạt yêu cầu và không bị vỡ trong quá trình sử dụng.

 

 

 

 Xem chi tiết sản phẩm nhanh nhất tại đây !

Thứ 2, chúng tôi muốn nhắc đến nguồn cung cấp nước cho dê. Nếu bạn cẩn thận và tính toán tiết kiệm bạn có thể sử dụng xô, chậu hay máng ở nhà tự chế cho dê uống. Nếu bạn quyết định nuôi dê là nguồn thu nhập kinh tế của gia đình và đó là một vấn đề lâu dài. Chúng tôi nghĩ bạn nên có một hệ thống nguồn nước “Thông Minh”

Đây là hình máng uống nước tự động cho dê. Theo chúng tôi thi nó khá là “THÔNG MINH” . Không thua kém với các loại trang thiết bị tiên tiến của heo. Máng uống nước tự động cho dê được đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên biệt, hạn chế tối đa các yếu điểm.

Máng sử dụng chất liệu nhựa nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư cho nhà nông.

Vòi uống của máng được thiết kế đòn bẩy chắc chắn. Khi dê chạm vào thì nước sẽ tuôn ra, ngược lại nước sẽ tắt. Giảm thiểu tình trạng hoan phí nước. 

Mua sản phẩm nhanh nhất tại đây !

 

TANVIETFARM

« Quay lại
© Edit by Booker247

Sản Phẩm Ngẫu Nhiên