Facebook

“ Đừng nhầm lẫn” - Van uống nước cho thỏ 2 lò xo “HS” với các loại “van xanh” khác

Việc trở mình của ngành công nghiệp chăn nuôi nước ta đang tạo ra rất nhiều cơ hội cũng như thách thức. Trong những tháng cuối của năm 2016, giá cả thị trường có sự biến động lớn. So với cùng kì năm trước, giá thỏ thịt có khởi sắc hơn rất nhiều. Vì vậy, nông dân đang bắt tay “nuôi thỏ” để mong cân đối được thu nhập của mình. 

Với những hộ chăn nuôi thỏ lâu đời, chắc không quá xa lạ với các loại van uống nước tự động cho thỏ. Riêng với van uống nước cho thỏ loại 2 lò xo, hiện tại trên thị trường đang xuất hiện rất nhiều loại có bề ngoài na ná nhau. Những khách hàng của Tanvietfarm tỏ ra lo lắng và thắc mắc về vấn đề này. Trong bài viết hôm nay, Tanvietfarm xin làm rõ về loại van nước mà chúng tôi đang cung cấp:

-         Tên gọi: van nước cho thỏ loại 2 lò xo. Chúng tôi gọi như vậy để khách hàng dễ phân biệt với các loại van khác. (Ví như: van đồng và van nguyên khối chỉ có 1 lò xo đi kèm).

-         Tuổi thọ sản phẩm: là một nhà cung cấp, chúng tôi thật sự không xác định chính xác tuổi thọ sản phẩm bởi vì nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố ( như: nguồn nước, điều kiện môi trường, nhiệt độ) nhưng thông qua người nông dân, người chăn nuôi thỏ, những khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đúc kết được tuổi thọ của sản phẩm dao động trong khoảng 3 đến 4 năm sử dụng liên tục.

-         Đặc điểm nhận biết van uống nước cho thỏ loại 2 lò xo “HS” :

+ Van có đuôi làm bằng nhựa màu xanh, trên đuôi nhựa có khía.

+ Phần núm uống được mạ INOX (không phải INOX nguyên chất), trên thân núm có kí hiệu “HS” và mã số sản phẩm.

+ Chất liệu ti núm: INOX 

+ Pát cố định: có kí hiệu “E61”.

 

 

-         Sản phẩm van nước 2 lò xo có xuất xứ tại Trung Quốc. Là sản phẩm của công ty “HS”, đã được thẩm định và cấp giấy phép sản xuất tại Trung Quốc.

Hiện tại Tanvietfarm đang nhập và cung cấp duy nhất loại sản phẩm van uống nước co thỏ loại 2 lò xo “HS” này.

Nếu gặp vấn đề trục trặc khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. 

 

 

- Bên cạnh đó, chúng tôi chỉ xuất bán các linh kiện như lò xo trong núm, gioăng khi bạn là khách hàng của chúng tôi vì thật ra nếu không đúng mẫu thì không khớp với van. ( Lưu ý: tất cả các khách hàng khi đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đều có danh sách thông tin, nên rất mong nếu gặp vấn đề hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng giải đáp thắc mắc của quý khách). Chúng tôi rất trân trọng những ý kiến đóng góp của quý khách. Vì nếu không có sự ủng hộ của quý khách trong thời gian qua thì không có Tanvietfarm ngày hôm nay.

- Cuối cùng,  chúng tôi đảm bảo với khách hàng của mình rằng: van nước 2 lò xo HS - E61 của chúng tôi không bị rỉ nước cũng như không bị gãy pát khi mới sử dụng. Rất mong quý khách hãy phân biệt sản phẩm của chúng tôi với các sản phẩm đang bán tràn lan ở các chợ trong thành phố Hồ Chí Minh. 

Tanvietfarm

« Quay lại
© Edit by Booker247

Sản Phẩm Ngẫu Nhiên