Facebook

NGUỒN GỐC XUẤT XỨ, GIÁ CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA TANVIETFARM

Rất nhiều khách hàng nhầm lẫn thông tin về các sản phẩm của chúng tôi. Trong bài viết này tôi xin chia sẻ một số thông tin để các bạn, các anh chị, cô chú hiểu rõ hơn, tránh những trường hợp nhầm lẫn đáng tiếc không những gây thiệt hại cho quý khách mà còn ảnh hưởng đến uy tính của chúng tôi.

-         Đầu tiên, về sản phẩm lồng nuôi các loại. Tất cả các loại lồng mà chúng tôi cung cấp ra thị trường hiện nay có xuất xứ ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi KHÔNG nhập loại sản phẩm này ở vùng miền và tỉnh thành khác. GIÁ các loại lồng nuôi được chúng tôi công bố trên website của mình TANVIETFARM.COM hoặc nếu các bạn liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp (đối với đại lý và khách mua hàng số lượng lớn). Khi mua sản phẩm lồng nuôi (các sản phẩm chúng tôi chưa cập nhật trên website), chúng tôi hy vọng nếu có bất kì thắc mắc gì về quy cách, chi tiết của lồng, HÃY HỎI CHÚNG TÔI, CHÚNG TÔI SẼ CỐ GẮNG GIẢI ĐÁP TẤT CẢ.

 

 

-         Thứ 2, Với các sản phẩm phụ kiện và thiết bị dụng cụ chăn nuôi thú y. Chúng tôi sẽ cố gắng làm rõ thông tin chi tiết nhất có thể. Nếu các bạn thấy cần thêm thông tin về bất kì sản phẩm nào hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng.

-         Thứ 3, chúng tôi không có cửa hàng chính thức nào ở miền bắc và cũng không trực thuộc bất cứ công ty nào. Chúng tôi có địa chỉ duy nhất 17/8 Đồng Đen, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh. (Địa chỉ cũ: 295/22D Bùi Hữu Nghĩa, P.1, Q. Bình Thạnh đã ngưng hoạt động từ cuối năm 2015). Với những khách hàng ở tỉnh thành khác, quý khách có nhu cầu muốn gặp khách hàng sỉ của chúng tôi (nếu có) tại tỉnh thành đó để chia sẻ sản phẩm, rất hân hạnh, hãy nói với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp tên và số điện thoại.

 

 

-         Cuối cùng, hiện tại rất nhiều website lấy màu đỏ làm màu đại diện chính thức cho thương hiệu của mình. Chúng tôi rất mong khách hàng đừng nhầm lẫn với chúng tôi. Quý khách có thể chọn mua các sản phẩm của chúng tôi nếu quý khách cảm thấy hài lòng về sản phẩm, mức giá và dịch vụ của chúng tôi. Nhưng rất mong, quý khách đừng quy chụp chúng tôi, đừng xem sản phẩm và giá cả ở nơi khác rồi áp dụng vào chúng tôi.

Sau tất cả những chia sẻ trên, chúng tôi trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc, đã đồng hành, đã đi cùng Tanvietfarm chặng đường đã qua. Chúng tôi hứa sẽ cố gắng tối đa để quý khách hài lòng và tiếp tục sánh bước cùng Tanvietfarm trong chặng đường phía trước.

 

 

NẾU SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI KHÔNG TỐT >< HÃY NÓI VỚI CHÚNG TÔI

NẾU SẢN PHẨM  VÀ DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI LÀM HÀI LÒNG BẠN >< HÃY GIÚP CHÚNG TÔI NÓI ĐIỀU ĐÓ VỚI BẠN CỦA BẠN

Trân trọng,

Tanvietfarm

 

« Quay lại
© Edit by Booker247

Sản Phẩm Ngẫu Nhiên